Hiển thị tất cả 8 kết quả

Van cơ Vasa hay cũng như van Vasa là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại các tòa nhà cao tầng. Van cơ Vasa mang thương hiệu là Vasa bởi nó có sự kết hợp của công ty Hintech cùng với một thương hiệu nổi tiếng là van AUT có xuất xứ từ xứ sở Malaysia. 

Van Cơ Vasa Được Cung Cấp Tại Htintech Hiện Nay

1. Van bướm vasa

 Van bướm vasa được chia thành 3 loại sau đây:

Loại thứ nhất là: Van bướm tay gạt là loại van bướm vận hành đóng hoặc mở bằng tay gạt, thường dùng cho các kích thước từ DN10 đến DN150, vận hành đóng và mở nhanh và dễ dàng có thể thông qua lực vặn của con người theo nguyên tắc của đòn bẩy.

Loại thứ hai là: Van bướm tay quay thường dùng cho các kích thước từ DN50-DN600, vận hành đóng mở nhẹ nhàng thông qua trợ lực của hộp số.

Loại thứ ba là: Van bướm động cơ điện là loại van bướm dạng kẹp có được gắn thêm động cơ điện để vận hành đóng và mở theo cơ chế tự động từ trung tâm điều khiển, thường dùng cho các kích thước từ DN50 đến DN300.

2. Van Cổng Ty Chìm Vasa Bs5163 Pn10/16

Van cổng ty chìm vasa còn hay còn gọi với các cái tên khác nhau chẳng hạn van cổng, van cửa, van chặn, van hai chiều. Loại van này được sử dụng trên các hệ thống đường ống với các chức năng là để ngăn chặn hoặc cho phép lưu chất đi qua van. Van cổng ty chìm vasa có thể hoạt động đóng hoặc mở bằng cách nâng hoặc hạ đĩa van ra khỏi đường đi của chất lỏng.

3. Van Một Chiều Lá Lật Vasa Bs5153 Pn10/16

Van một chiều lá lật VASA là một loại van dùng để bảo vệ và chống lại dòng chảy ngược đặc biệt là chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng duy nhất và ngăn không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Lá van được thiết kế nghiêng 45o chính vì thế có thể đóng rất nhanh, làm giảm thiểu sự va đập của dòng chảy. Van vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực chảy của dòng nước, được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích cả hai mặt.

4. Van Một Chiều Lò Xo Vasa Pn10 / Pn16 / Pn25

Van một chiều lò xo là một loại van được dùng để bảo vệ chống lại dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng duy nhất (không đi qua các hướng khác) và ngăn cản không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực chảy của dòng nước, được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích cả hai mặt.

5. Van Xả Khí Đơn Pn10/ Pn16/ Pn25

Van xả khí được lắp đặt chủ yếu ở các điểm điểm cao nhất của hệ thống đường ống dẫn nước, nơi không khí thường sẽ tích tụ lại. Bên trong van là một hệ thống phao và lá van cao su, trên đỉnh van là một lỗ thoát khí. Ở trạng thái bình thường nếu bên trong van có nước thì phao sẽ được đẩy lên, đồng thời nó sẽ đè lá van che kín miệng lỗ thoát khí, khiến nước không thoát ra ngoài qua lỗ này.

Khi không khí đi qua nó sẽ tự nổi lên và chui vào trong thân van xả khí, khi mà không khí nổi lên làm mực nước trong van bị giảm xuống, đồng thời phao cũng sẽ hạ xuống và thả lá van ra để không khí thoát ra bên ngoài.

Sau khi không khí thoát hết ra bên ngoài, mực nước bên  trong của thân van lại tiếp tục sẽ được dâng lên đẩy phao đậy kín lá van, kết thúc quy trình xả khí.

Địa chỉ cung cấp van cơ Vasa chất lượng

Để đảm bảo chất lượng và chủng loại mà chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường. Do vậy chúng tôi đã lấy thương hiệu là Vasa. 

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã yêu cầu cải tiến và tùy chỉnh các thông số van sao cho phù hợp với yêu cầu của số đông khách hàng, nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng đặc biệt là để tối ưu chi phí giá thành và tăng thời gian bảo hành lên 24 tháng so với hầu hết các loại van đang bảo hành 12 tháng được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chất lượng chính hãng
  • Giá cả hợp lý
  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như nhu cầu của khách hàng.

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị mua van cơ Vasa tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Và Thiết Bị HT

  •  Địa chỉ: 53 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy,TP.Hà Nội
  • Hotline: 091 5005 242. 
  • Telephone: 024 3792 0672 – 024 6663 6668. 
  • Fax: (024) 3791 4807   
  • Email: kinhdoanh@htintech.com.vn
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo