Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp van điều khiển Vasa có thương hiệu riêng là Vasa để đảm bảo về chất lượng chủng loại cũng như để khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình tại thị trường Việt Nam.

Cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm van điều khiển Vasa thời hạn lên đến 24 tháng. Nhận 1 đổi 1 nếu trường hợp sản phẩm của chúng tôi có lỗi do nhà sản xuất.

Top 3 loại van điều khiển Vasa nổi tiếng nhất hiện nay

1. Van Giảm Áp Thủy Lực Vasa

Van giảm áp VASA đây là một loại van thủy lực được dùng để giảm áp và ổn định áp lực đầu ra, giá trị áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn hoặc bằng áp lực của đầu vào. Van giảm áp có thể hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào áp lực của dòng nước, điều chỉnh mức áp lực đầu ra chính xác và dựa vào hoạt động của Pilot. Van được kết nối vào với hệ thống dạng mặt bích.

2. Van Phao Thủy Lực Vasa

Van phao thuỷ lực VASA là loại van thủy lực  – van điều khiển Vasa có được dùng để điều chỉnh mực nước trong hồ, bể chứa…, hoạt động hoàn toàn tự động và dựa vào áp lực của dòng nước để điều chỉnh mực nước chính xác nhờ hoạt động lên xuống của phao.

Van phao được ứng dụng phổ biến trong tất cả các bể chứa nước dân dụng và công nghiệp, van được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích.

3. Van Xả Áp / Van An Toàn Vasa

Van an toàn / Xả áp chống va VASA là loại van thủy lực – van điều khiển Vasa có thể dùng để xả nước ra khỏi hệ thống đường ống khi áp suất trong đường ống và vượt quá giới hạn cho phép. Van xả áp chống va hoạt động hoàn toàn tự động có thể dựa vào áp lực của dòng nước, điều khiển đóng mở lá van chính xác dựa vào hoạt động của Pilot. Van được kết nối vào cùng với hệ thống dạng mặt bích.

Nguồn gốc xuất xứ van điều khiển Vasa

Van điều khiển Vasa có thương hiệu Vasa bởi nó có sự kết hợp của công ty Htintech và một thương hiệu nổi tiếng là van của AUT có xuất xứ từ Malaysia. Trong suốt quá trình hợp tác 15 năm với AUT, chúng tôi đã tìm được một thương hiệu mới Vasa.

Để đảm bảo về chất lượng và chủng loại mà của sản phẩm mà chúng tôi đã và đang cung cấp hiện nay.

Với kinh nghiệp được tích luỹ chúng tôi đã yêu cầu cải tiến và tùy chỉnh những thông số van sao cho phù hợp với yêu cầu của phần đông khách hàng, để đảm bảo tốt nhất về chất lượng, tối ưu nhất cho chi phí giá thành.

Lý do quý khách hàng nên lựa chọn van điều khiển Vasa của Htintech

Htintech chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm van điều khiển Vasa tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Điều đó đã chứng minh qua sự hợp tác với nhiều khách hàng như:  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Công trình Sky City, Tòa nhà Dolphin Plaza, Tổ hợp văn phòng Thương mại và Chung cư cao cấp Golden Palace, Chung cư N01-T8, KĐT Đoàn Ngoại Giao, Hà Nội Golden Lake, CIENCO Thanh Hà, Hà Nội, Dolphin Plaza, Hà Nội, Tòa nhà Đa năng ICON4, Hà Nội…. cùng rất nhiều các dự án khác quý khách vui lòng truy cập tại địa chỉ website: htintech.com.vn tại mục các dự án để xem thông tin chi tiết nhé.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi thân van của các sản phẩm đều bằng bằng gang và sơn phủ epoxy đảm bảo chất lượng an toàn. Bảo hành dài hạn lên tới 2 năm, 1 đổi 1 nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Cam kết:

✅ Sản phẩm chính hãng 100%

✅ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

✅ Chăm sóc tận tình chu đáo trước và sau khi giao hàng

✅ Đáp ứng mọi số lượng hàng hoá từ đơn vị nhỏ đến đơn vị lớn

✅ Phục vụ tất cả các ngày trong tuần

✅ Luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ….

Quý khách có nhu cầu đặt mua van điều khiển Vasa cho gia đình, các dự án lớn nhỏ hay làm đại lý phân phối của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo thông tin.

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Và Thiết Bị HT

  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy,TP.Hà Nội
  • Hotline: 091 5005 242. 
  • Telephone: 024 3792 0672 – 024 6663 6668. 
  • Fax:(024) 3791 4807   
  • Email:kinhdoanh@htintech.com.vn

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo