Cung cấp van an toàn vasa chính hãng, giá tốt

Quý khách hàng muốn tìm mua van an toàn vasa chính hãng, giá tốt hãy đến với HTintech. Với 15 năm nhập khẩu và phân phối sản phẩm van công nghiệp thương hiệu vasa, HTintech chính là địa chỉ lý tưởng để khách hàng tìm đến và đặt mua sản phẩm. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm qua htintech.com.vn hoặt liên hệ đến 091 5005 242 nhé!

Van an toàn vasa

Van an toàn vasa là dòng van thủy lực nổi tiếng, phổ biến trên toàn thế giới hiện nay, là một trong những thiết bị quan trọng có vai trò để bảo vệ các đường ống dẫn lưu giúp cho các thiết bị trong hệ thống có được sự ổn định về áp lực và áp suất trong quá trình hoạt động. Nếu như hệ thống hoạt động quá áp lực cho phép, thì van an toàn sẽ tự động xả lưu chất ra ngoài để giúp kiểm soát ổn định được lưu chất trong hệ thống.

van an toàn vasa

Công dụng của van an toàn vasa 

Bảo vệ cho hệ thống tránh khỏi sự tăng áp vượt quá giá trị định mức cho phép. Van an toàn vasa được lắp đặt trong hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào áp lực dòng nước, điều khiển đóng mở lá van 1 cách chính xác dựa vào hoạt động của Pilot.

Van an toàn vasa sẽ đảm bảo cho hệ thống luôn luôn ổn định, an toàn khi giúp hệ thống hoạt động dưới 1 mức áp lực nhất định, được cho phép. 

Van an toàn vasa giúp giảm thiểu sự hư hại cho hệ thống hoặc thiết bị, tránh gặp phải những tình trạng cháy nổ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn lao động của người sử dụng.

van an toàn vasa

Lý do nên chọn mua van an toàn vasa tại HTintech?

Là một trong những công ty lớn, có 15 năm cung cấp sản phẩm van vasa nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia…nổi bật như van an toàn vasa. Do đó khi chọn mua sản phẩm van an toàn vasa tại HTintech, Quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, được hỗ trợ tư vấn chọn mua thiết bị phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm. 
  • Sản phẩm van an toàn vasa được nhập khẩu hoàn toàn, cam kết chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Sản phẩm luôn luôn có sẵn tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng nhanh chóng, gọn lẹ.
  • Giá thành sản phẩm van an toàn vasa hợp lý, tư vấn rõ ràng.
  • Giao hàng sản phẩm trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực tại Tp Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm van an toàn vasa, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm nổi bật khác tại HTintech như: van PCCC Vasa, van giảm áp vasa thân chữ y, van xả khí đơn, van phao vasa thân chữ y, van một chiều lá lật…..

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua van an toàn vasa đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và nhận được chính sách bán hàng tốt nhất hãy liên hệ đến công HTintech qua thông tin được chia sẻ bên dưới nhé!

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Và Thiết Bị HT

  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy,TP.Hà Nội
  • Hotline: 091 5005 242. 
  • Telephone: 024 3792 0672 – 024 6663 6668. 
  • Email: info@htintech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo